Cây hồng khủng khiến ai cũng phải ngắm nhìn

07/05/2017 01:16:SA 0 bình luận

Hoa hồng Bạch trà khủng nhất Đà Lạt

 

Hoa hồng có rất nhiều loại với rất nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc mang theo một ý nghĩa riêng của nó. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng cháy và lãng mạn, hay hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu, còn hoa hồng trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và kiêu sa. Hoa hồng Bạch trà với màu hoa trắng tinh khiết đầy mềm mại thật đẹp khi nở rộ phải không nào?

 

Cây hồng Bạch trà đã khiến tôi ngắm nhìn thật lâu, thật muốn nâng niu nó. Với hương thơm mạnh mẽ và những bông hoa đầy ma lực đã cuốn hút tôi phải say đắm nó. Những trùm hoa xứng đáng được điểm 10 cho vẻ đẹp, dường như nó không có nhược điểm trong mắt tôi vậy.

 

Cây hồng bạch trà sai hoa từ trước đến giờ tôi chưa từng thấy. Những bức ảnh này không thể nói lên hết vẻ đẹp của nó. Các bạn có thể đến ngắm cây hồng này tại vườn hồng Minh ở Đà Lạt nhé.

Khắp cây đều là những bông hồng trăng tinh, thật là hoàn hảo khi được vừa hoa hồng vừa ngồi thưởng thức những chén trà hoa hồng thơm mát và giải nhiệt trong mùa hè này phải không?

Không thể cưỡng lại vẻ đẹp của nó phải không nào? Tôi luôn muốn giữ những khoảnh khắc này mãi mãi.

Viết bình luận