Các loại hoa hồng đáng trồng trong vườn nhà bạn (Phần 3)

28/04/2017 11:25:SA 0 bình luận

7. Rhapsody In Blue

 

Rhapsody in blue là một giống hoa hồng với màu sắc ấn tượng là màu tím nhạt và pha màu tím thành màu xanh đá phiến. Đây là hoa hồng hình thành trong các cụm, bụi lớn. Rhapsody In Blue ban đầu nở ra như là một hoa màu xanh hoàn chỉnh. Nhưng dần dần chúng sẽ chuyển sang màu xanh đá phiến. Nó là một bông hoa tuyệt vời và có thể là một lựa chọn tốt để trưng bày.

 

Để trồng Rhapsody in blue, hãy chọn vị trí có nhiệt độ vừa phải và có bóng mát . Cây sẽ lớn lên đến 1,2 mét chiều cao. Hoa nở đầy màu sắc và sẽ xuất hiện trong suốt mùa hè.

 

Thông tin bổ sung

 

Thể loại: Cây bụi.
Màu hoa: Màu tím và màu tím biến mất để màu xanh lam.
Mùa hoa: Trong suốt mùa hè.
Chăm sóc: Một phần bóng mát, tưới nước vừa phải và cắt tỉa vào mùa hè.

 

8. Gold Medal

 

Như tên gọi cho thấy, Gold Medal rose mang màu vàng cam to lớn, rực rỡ. Hoa của nó hình thành trong các cụm và mỗi hoa bao gồm 30-40 cánh hoa. Màu sắc của hoa hồng huy chương vàng trở nên đậm hơn trong thời gian nhiệt độ nhẹ. Mùi hương trái cây của huy chương vàng (Gold Medal) làm cho nó trở thành một trong những hoa hồng tốt nhất để phát triển trong khu vườn của bạn.

 

Gold Medal rose là một cây thẳng đứng và gần như không có bụi. Nó sẽ đạt đến độ cao 36 inch. Để có sự phát triển tốt cho cây, cây này cần phơi nắng toàn bộ. Bạn cũng nên cắt tỉa nó vào mùa xuân và mùa đông. Các bông hoa màu vàng tuyệt đẹp sẽ xuất hiện từ mùa xuân đến mùa hè.

 

Thông tin bổ sung

 

Loại: Trà lai.
Hoa loại: đôi.
Màu hoa: vàng đậm.
Blooming: Mùa xuân đến mùa hè.
Chăm sóc: Phơi nắng toàn bộ, tưới nước và cắt tỉa vào mùa xuân và mùa đông.

 

9. Black Baccara

 

Thoạt nhìn, Black Baccara trông giống như một bông hồng đẹp màu. Nhưng nó không phải là hoa hồng đen. Trên thực tế, kết cấu nhung độc đáo của cánh hoa của nó có sự tương đồng mạnh mẽ với màu đen. Black Baccara cũng nổi tiếng trong số những người yêu hoa hồng vì màu nhung đen của nó. Mỗi bông hoa mở ra 4 inch và có chứa đến 45 cánh hoa.

 

Black Baccara rose có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho vườn của bạn và để trưng bày. Bạn sẽ cần phải chọn một vị trí với ánh nắng mặt trời đầy đủ để trồng hoa hồng này. Để cây phát triển khỏe mạnh, hãy chắc chắn rằng bạn trồng nó trong một vùng đất tốt với đầy đủ ánh nắng. Những bông hoa sáng màu nhung sẽ xuất hiện từ mùa xuân đến mùa thu.

 

Thông tin bổ sung

 

Loại: Trà lai.
Màu hoa: Nhung.
Blooming: mùa xuân qua mùa thu.
Chăm sóc: Đắp mặt trời, tưới nhẹ và cắt tỉa.

 

10. Double Delight

 

Double Delight thực sự là một trong những hoa hồng tuyệt vời nhất trên thế giới. Nó nổi tiếng cả về vẻ đẹp và mùi thơm. Hồng này mang những bông hoa lớn, màu kem nhạt với màu đỏ nổi bật. Mỗi bông khi nở có 30-35 cánh hoa. Hoa hồng Double Delight cũng tạo ra mùi thơm mạnh mẽ trong suốt mùa nở.

 

Hoa hồng Double Delight chắc chắn là một sự lựa chọn tốt cho vườn của bạn hay để trưng bày. Để có màu sắc nổi bật, phong phú, hoa hồng Double Deligh nên nhận được đầy đủ ánh nắng mặt trời. Nó phát triển đến một chiều cao khoảng 1,5 mét.

 

Cắt tỉa vào mùa xuân là một điều quan trọng, bạn nên xem xét. Nó chắc chắn sẽ mang lại nhiều hoa hơn cho khu vườn của bạn. Hoa nở bông lớn, đầy màu sắc và sẽ xuất hiện từ mùa xuân đến mùa thu.

 

Thông tin bổ sung

 

Loại: Trà lai.
Hoa loại: đôi.
Blooming: mùa xuân qua mùa thu.
Chăm sóc: Đủ mặt trời, tưới nước vừa phải và cắt tỉa vào mùa xuân.
 

 

Trong suốt lịch sử, không có hoa nào khác có thể được như hoa hồng. Nó tượng trưng cho mọi thứ, cho tất cả mọi người - tình yêu, lòng biết ơn, tâm linh, niềm đam mê, sự nhiệt tình, tình bạn, niềm vui và sức khoẻ. Hoa hồng chắc chắn có thể mang lại những thay đổi tích cực trong cuộc sống của chúng tôi bằng cách truyền cảm hứng cho tâm trạng và cảm xúc.

 

Xem thêm tại:

Các loại hoa hồng đáng trồng trong vườn nhà bạn (Phần 1)

Các loại hoa hồng đáng trồng trong vườn nhà bạn (Phần 2)

Viết bình luận