Các loại hoa hồng đáng trồng trong vườn nhà bạn (Phần 2)

28/04/2017 10:11:SA 0 bình luận

4. Red Eden

 

Red Eden rose là một bông hồng leo tuyệt vời với bông hoa lớn màu đỏ tươi. Mỗi một bông hoa của Red Eden có đường kính trung bình 5 inch và nó chứa đến 110 cánh hoa. Hoa hồng Red Eden cũng là một trong những hoa hồng thơm nhất trên thế giới. Nó lan truyền mùi hương hoa hồng dịu nhẹ, mạnh mẽ.

 

Red Eden là một cây hoa hồng khỏe mạnh và liên tục nở hoa. Là hoa hồng leo đẹp phù hợp với hàng rào, ban công. Việc chăm sóc cho Red Eden rose là khá đơn giản, chỉ cần đầy đủ ánh nắng mặt trời và tưới nước vừa phải. Bạn cũng nên tỉa cây trước khi lá mới xuất hiện. Red Eden nở hoa bắt đầu từ mùa xuân và tiếp tục cho đến cuối mùa hè.

 

Thông tin bổ sung

 

Thể loại: Climbing.
Hoa loại: Hoa kép.
Màu hoa: Màu đỏ tươi.
Mùa hoa: Mùa xuân đến mùa hè.
Chăm sóc: Đầy đủ ánh mặt trời, tưới nước vừa phải và cắt tỉa trước khi mọc lá mới.

 

5. Albrecht Durer

 

Một cây hoa hồng hấp dẫn với hoa lớn màu cam pha trộn. Cường độ màu cam của hoa hồng này thay đổi theo thời tiết. Vào mùa đông, hoa hồng này có màu hồng đậm hơn là màu cam. Hương thơm của Albrecht Durer rose cũng nổi tiếng như vẻ đẹp của nó. Nó tạo ra mùi thơm dễ chịu, mùi hương trái cây mãnh liệt.

 

Bạn có thể trồng hoa hồng này trên các thùng nhỏ. Nó sẽ lớn lên đến độ cao 90 cm. Việc tỉa và tưới vừa phải là rất quan trọng đối với Albrecht Durer.

 

Thông tin bổ sung

 

Loại: Trà lai.
Hoa màu: Cam.
Mùa hoa: Quanh năm
Chăm sóc: tưới nước và cắt tỉa cây là rất quan trọng.

 

6. Victor Hugo

 

Victor Hugo rose là một trong những hoa hồng đỏ đẹp nhất trên thế giới. Nó tạo ra những nở hoa lớn màu đỏ đậm với 25-30 cánh hoa. Hương thơm mạnh mẽ là một đặc điểm tuyệt vời khác của hoa hồng này. Victor Hugo rose là một lựa chọn tốt để đặt trong lọ trang trí hoặc những bó hoa đẹp.

 

Victor Hugo rose cây sẽ tăng lên đến độ cao 1 mét. Nó cần phơi nắng toàn bộ. Cắt tỉa là điều cần thiết cho cây hoa hồng này vào mùa đông và mùa xuân. Victor Hugo rose nở hoa sẽ bắt đầu vào mùa xuân và nó lặp lại cho đến khi mùa thu.

 

Thông tin bổ sung

 

Loại: Trà lai.
Màu hoa: Màu đỏ đậm.
Blooming: Từ mùa xuân đến mùa thu.
Chăm sóc: Cần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đầy đủ, cắt tỉa là phải vào mùa đông và mùa xuân.

 

Xem thêm các giống hồng khác:

Các loại hoa hồng đáng trồng trong vườn nhà bạn (Phần 1)

Các loại hoa hồng đáng trồng trong vườn nhà bạn (Phần 3)

 

Viết bình luận