Các loại hoa hồng đáng trồng trong vườn nhà bạn (Phần 1)

28/04/2017 11:30:SA 0 bình luận


Hoa hồng đã được xem như là biểu tượng trong nhiều thế kỷ bởi vì vẻ đẹp và mùi hương của chúng, và hoa hồng còn đại diện cho một cái gì đó. Hoa hồng là một trong những loài hoa đẹp nhất trên thế giới. Trong số 100 loài hoa hồng, không loại nào thiếu vẻ đẹp của riêng mình. Nhưng, một số loài trong số các loài hoa thực sự xứng đáng để đi vào các vị trí hàng đầu khi nói về vẻ đẹp. Dưới đây là danh sách 10 hoa hồng đẹp nhất cho khu vườn của bạn.

 

1. Joseph’s Coat Rose

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một bông hồng leo đẹp cho khu vườn của bạn, thì Joseph’s Coat Rose có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trên thực tế, không có hoa hồng leo nào khác màu như hoa hồng Joseph’s Coat Rose. Nó tạo ra hoa trung bình là màu cam-đỏ bóng với nhị vàng. Phát triển tốt trên hàng rào và trong vườn của bạn.

 

Cây hoa hồng này không có dịch bệnh và cao đến 8-10 feet. Bạn nên trồng ở một vị trí cung cấp đầy đủ ánh nắng mặt trời. Việc tưới cũng quan trọng trong suốt mùa vụ, Joseph’s Coat Rose nở hoa đều và lặp. Nhiều màu sắc của hoa sẽ xuất hiện liên tục từ mùa xuân đến mùa hè. Hương thơm trái cây.

 

Thông tin bổ sung

 

Lớp: Climber, floribunda.
Kiểu hoa - Bán kép.
Màu hoa: đỏ, hồng, cam, vàng và vàng đậm.
Mùa nở: mùa xuân, mùa hè.
Chăm sóc: Nước tưới là rất quan trọng, đặc biệt là vào mùa sinh trưởng. Bón phân cho cây mỗi hai tuần.

 

2. Michelangelo Rose

 

Với những bông hoa lớn có cánh hoa màu bơ vàng, hoa hồng Michelangelo có một phong cách cổ điển, thật đẹp và tuyệt vời. Trong điều kiện bình thường, hoa của nó mở rộng 5 inch. Trong mỗi lần nở cũng có từ 40-45 cánh hoa. Michelangelo rose nổi tiếng với hương thơm chanh mãnh liệt của nó. Nó là một lựa chọn tốt để làm cho những bó hoa tươi thêm đẹp.

 

Để trồng Michelangelo rose, hãy chọn một địa điểm nơi có một phần ánh nắng mặt trời. Cây trồng mọc lên đến 4 feet. Hãy chắc chắn rằng nó được tưới nước vừa phải. Các cánh hoa bơ vàng xinh xắn sẽ xuất hiện từ giữa xuân đến mùa thu.

 

Thông tin bổ sung

 

Loại: Trà lai.
Hoa loại: Bán đôi.
Màu hoa:Màu bơ vàng.
Mùa vụ: Mùa xuân.
Chăm sóc: Cần tưới vừa phải.

 

3. Winchester Cathedral

 

Đây là một bông hồng Anh, hoa lặp, hương thơm hấp dẫn, màu hoa trắng hồng. Hoa hồng này trung bình mở rộng 2,25 inch với 80-85 cánh hoa. Ngoài vẻ đẹp của nó, Winchester Cathedral rose cũng nổi tiếng với hương thơm mạnh mẽ của nó. Nó tạo ra một mùi thơm dễ chịu với hương thơm hạnh nhân và mật ong.

 

Winchester Cathedral chịu bệnh tốt. Nó cũng phát triển và nở hoa tốt trong một thời gian dài. Các hạt giống nên được trồng trong một phần của khu vườn của bạn, nơi nó được một phần ánh nắng. Hoa này có chiều cao 1,2 mét. Hoa đầu tiên sẽ xuất hiện vào mùa hè và nó nở ra nhiều lần cho đến khi mùa thu.

 

Thông tin bổ sung

 

Thể loại: Hoa hồng Anh
Hoa loại: Bông kép
Màu hoa: Trắng.
Mùa vụ mùa: Mùa hè.
Chăm sóc: Tưới nước vừa phải.

 

Xem thêm các giống hồng khác tại:

Các loại hoa hồng đáng trồng trong vườn nhà bạn (Phần 2)

Các loại hoa hồng đáng trồng trong vườn nhà bạn (Phần 3)

Viết bình luận