10 vườn hồng đẹp trên thế giới

26/04/2017 07:02:CH 0 bình luận

10 vườn hồng đẹp và lâu đời trên thế giới

John và Bảo tàng Nghệ thuật Mable Ringling Rose Garden - Sarasota, Fla.

Du khách đến Sarasota có thể trải nghiệm trực tiếp món quà của Mable Ringling - vợ của Johnny Ringlin - một niềm đam mê với hoa, đặc biệt là hoa hồng. Được trồng cách đây hơn một trăm năm, vườn hồng của Mable Ringling tại Bảo tàng Nghệ thuật John and Mable Ringling là vườn hoa hồng lâu đời nhất của Florida và có khoảng 300 giống hoa hồng khác nhau và trên 1.100 cây bụi, trong đó có Mable Ringling rose độc nhất được trồng chỉ dành cho cô.

 

Vườn hoa hồng San Jose Municipal - San Jose, Calif.


Vườn hoa hồng San Jose Municipal Rose Garden có diện tích 5 mẫu - được đặt tên là "Hoa hồng tốt nhất nước Mỹ" của All American Rose Selection - thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm để xem bộ sưu tập cây bụi của họ hoa hồng, với hơn 4.000 cây bụi hoa hồng với 189 giống. Hoa hồng chè lai chiếm 75% diện tích trồng.

Vườn hoa hồng quốc tế - Portland, Ore.

Được thành lập vào năm 1917, Vườn hoa hồng quốc tế mang tính biểu tượng của Portland là vườn thử nghiệm lâu đời nhất ở nước này với chương trình thử nghiệm hoa hồng lâu đời nhất ở Mỹ. Trong những tháng hè, khu vườn này cung cấp các tour du lịch miễn phí hàng ngày vào lúc 1:00 pm, khởi hành từ Rose Garden Store.

Long Garden Rose Garden - Longmont, Colo.


Vườn hoa hồng Longmont Memorial ở Longmont, Colo được trồng vào năm 1945 và dành riêng cho các cựu chiến binh của tất cả các cuộc chiến tranh. Khách tham quan khu vườn công cộng Hoa hồng Hoa Kỳ này có thể dừng lại và ngửi thấy gần 2.000 cây bụi đại diện cho 190 loại hoa hồng.

Vườn hoa hồng Peggy Rockefeller - New York


Được thiết kế vào năm 1916, Vườn hoa hồng Peggy Rockefeller ở New York đã không được hoàn thành cho đến năm 1988. Khu vườn hoa này trưng bày hơn 4.000 hoa hồng từ hơn 600 giống, hoa hồng nở trong sáu tháng trong năm. Nếu bạn bỏ lỡ mùa cao điểm, có thể sẽ vẫn còn cái gì đó để xem ở đây.

Vườn hồng Berkeley - Berkeley, Calif.

Vườn hoa hồng Berkeley của thành phố mở cửa cho công chúng vào năm 1937 và được bố trí dưới dạng một máy nướng bậc thang có các cây tùng gỗ được bao phủ bằng hoa hồng. Bộ sưu tập bao gồm 3.000 cá thể cây bụi từ 250 loài.

Vườn bách thảo Rose Arbor - Victoria, B.C.

Công viên Butchart xinh đẹp của Victoria's, được coi là một trong những khu vườn công cộng tốt nhất trên thế giới, là nơi có vườn hoa hồng nổi tiếng với các vòm hoa hồng. Khu vườn được trồng vào năm 1929, trưng bày nhiều loại hoa hồng và hoa hồng trà Hybrids, mỗi loại được đánh dấu bằng quốc gia xuất xứ của nó, với các con đường đi bộ lượn quanh.

The Park of Roses - Columbus, Ohio

Park of Roses rộng 13 mẫu, nằm trong Công viên Whetstone ở Columbus, Ohio, được chia thành ba khu vườn nhỏ hơn, nơi du khách có thể nhìn thấy 12.000 cây hoa hồng từ 400 loài khác nhau. Vườn tự do và mở cửa trong suốt cả năm, làm cho nó là một nơi tuyệt vời để đến và tìm hiểu về quá khứ, hiện tại và tương lai của hoa hồng đang phát triển.

Jardin Botanique - Montreal

Vườn hoa hồng rộng 15 mẫu ở Jardin Botanique của Montreal là một trong những khu vực có diện tích lớn nhất của Bắc Mỹ, với gần 10.000 bụi cây đại diện cho 900 loài và các giống cây trồng. Khu vườn được tạo ra vào năm 1976 để vinh danh Thế vận hội và từ đó đã mở rộng đáng kể.

Elizabeth Park - Hartford, Conn.

Công viên Elizabeth ở Hartford, Conn. Là vườn hoa hồng công cộng hoạt động lâu đời nhất ở Hoa Kỳ và có khoảng 15.000 cây từ 800 loài khác nhau. Khu vườn rộng 2,5 mẫu là một trong 22 vườn thử nghiệm của All America, được thiết kế để đánh giá các giống hoa mới trước khi chúng được giới thiệu đến công chúng để sử dụng trong các khu vườn riêng.

Viết bình luận