10 hoa hồng vàng đẹp nhất

28/04/2017 12:35:SA 1 bình luận

Hoa hồng vàng được phát hiện vào thế kỷ XVIII và ngay lập tức trở nên phổ biến. Người ta nói rằng hoa hồng vàng có ý nghĩa như một biểu tượng của tình bạn, niềm vui và tình yêu. Ánh sáng và vàng như mặt trời, những bông hoa hồng này phản ánh sự tinh khiết của tình bạn. Kỹ thuật lai tạo đã cho phép chúng ta tạo ra rất nhiều loại hoa hồng vàng mới, một số trong đó sẽ được chúng tôi liệt kê dưới đây.

 

1. Shrub rose

 

Cái tên này được đặt ra bởi Hiệp hội hoa hồng Hoa Kỳ để bao gồm các loại hoa hồng khác nhau mà không đặc biệt phù hợp với bất kỳ loại nào. Đây là những bông hồng rất khỏe và phát triển rất cao. Chúng được trồng trong bụi cây và làm một công việc hoàn hảo là lót hàng rào và cửa sau. Chúng có thể được sử dụng cho mục đích trang trí và nấu ăn.

 

2. Teasing Georgia yellow rose

 

Sự đa dạng của hoa hồng này chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Nó có trung tâm là màu vàng rực rỡ được bao quanh bởi một vài cánh hoa màu trắng. Những bông hoa hồng này có thể là những "nhà leo núi rất đẹp". Chúng thực sự là những bông hoa tuyệt đẹp để có trong vườn của bạn.

 

3. Yellow English rose

 

Những bông hoa thơm mát này thật hoàn hảo giành cho các khu vườn bởi vì chúng có cả một sự hiện diện của hương thơm và vẻ đẹp. Hoa hồng Anh thường có những cánh hoa dầy và khá cứng. Đó là lý do tại sao họ là những bông hoa tuyệt vời để sử dụng trong đám cưới.

 

4. Golden celebration rose:

 

Đây là những chiếc cốc có hình hoa khổng lồ và có màu vàng rực rỡ. Những bông hoa tuyệt đẹp này rất cứng và dễ trồng. Những phẩm chất này đã làm cho nó là một hit thương mại. Hiện nay chúng được sử dụng để trang trí trong các buổi lễ lớn.

 

5. Sun sprinkles rose:

 

Hoa hồng như được mặt trời rắc tất cả các màu vàng ấm áp trên đó. Chúng có thể được sử dụng làm trang trí cảnh quan, rất thú vị. Màu vàng rực rỡ tương phản với màu xanh lá cây sâu sắc làm cho những bông hồng này trông thật nghệ thuật. Giống hoa hồng thu nhỏ này cũng đã giành giải danh dự ở AARS.

 

6. Graham Thomas rose:

 

Được bình chọn là Hoa hồng yêu thích nhất thế giới, hoa hồng vàng thú vị này có một vẻ ngoài rất hấp dẫn. Chúng là những "người leo núi" rất cao và có thể lớn lên đến 10 đến 12 feet khi trồng trên tường. Giống này thật đáng kinh ngạc và khỏe mạnh.

 

7. Lady of shallot rose

 

Được đặt theo tên của Lady of Shallot huyền thoại, hoa hồng này có màu rất đậm, có xu hướng màu cam nhưng vẫn giữ được màu vàng tuyệt đẹp. trông chúng như những cái chén và một Lady of Shallot có thể mọc lên cao đến 8 feet như một người leo núi. Nó đã được đặt tên theo bài thơ của Alfred Lord Tennyson và đề cao tất cả sự vinh quang của thế kỷ thứ mười tám.

 

8. Mint Julep Rose:

 

Hoa hồng rực rỡ này có trung tâm màu vàng chanh với viền màu xanh lá cây tinh tế. Sự đa dạng của hoa hồng này thật sự đáng để thưởng thức. Chúng có một sự kết hợp của hai màu sắc rất tinh tế để cho nó có một sự xuất hiện đầy nữ tính và mềm mại. Những bông hoa hồng này không chỉ có vẻ tinh tế, trong thực tế còn có khả năng kháng sâu bệnh.

 

9. Long Stem Yellow Roses

 

Khi bạn tặng một ai đó một bó hoa hồng vàng Long Stem, là bạn đã tặng cho họ một nụ cười của ánh nắng mặt trời.. Ấm áp, mời gọi và vui vẻ, đây là những bông hồng hoàn hảo cho một bó hoa đẹp.

 

10. Geisha yellow rose

Đây là những hoa hồng cực kỳ đẹp được sử dụng chủ yếu cho các mục đích trang trí như đám cưới, lễ kỷ niệm, showroom, v.v ...

 

Bình luận (1)

  • Hoàng Nam

    Hoàng Nam

    Các loại này có báo giá ko ạ?

    05/12/2017   09:59:SA

Viết bình luận